1
Bạn cần hỗ trợ?

ROSOL HÂN HẠNH CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ MỚI, THIẾT KẾ RIÊNG CHO KHỐI VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á

Công ty Cổ phần TÔN ĐÔNG Á là một thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, với hơn 22 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng gần 1.500 cán bộ công nhân viên. Các sản phẩm của TÔN ĐÔNG Á luôn hướng đến sự hoàn hảo nhất về mặt chất lượng, tương đương các tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, mang lại sự hài lòng cao đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

VPĐD Công ty Cổ phần TÔN ĐÔNG Á tại Tp.HCM
(Nguồn ảnh: website TÔN ĐÔNG Á)

Dòng sản phẩm phục vụ cho Khối văn phòng Công ty CP TÔN ĐÔNG Á là Model PM-D15a. Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của ROSOL khi sở hữu công nghệ siêu lọc PUF cao cấp, kết hợp cùng màng lọc thẩm thấu ngược RO tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất, với vỏ tủ Aluminium sang trọng, thiết kế hình ảnh độc đáo.

Hình sản phẩm PM-D15a
Nước sau khi qua máy lọc PM-D15a có thể uống trực tiếp tại vòi, chất lượng đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010. Ngoài tính năng lọc nước ưu việt được thiết kế theo nguyên lý “Bảo Vệ Kép – Double Protection”, sản phẩm còn có tính năng thông minh – đèn LED báo thay lõi lọc định kỳ. Ngoài ra, các sản phẩm của ROSOL còn nổi tiếng với độ bền cao, đi kèm với dịch vụ Chăm sóc khách hàng 24/7 tận tâm, chuyên nghiệp.

Cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn ROSOL, rất mong sẽ có cơ hội được phục vụ Quý khách hàng & Đối tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Call Now