1
Bạn cần hỗ trợ?

HỆ THỐNG LỌC ĐẦU NGUỒN ROSOL – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHU CẦU SỬ DỤNG

Hiện nay, nhu cầu nước sạch đang là một vấn đề cấp thiết phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của người dân và phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Với lợi thế phát triển và lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước, hệ thống lọc đầu nguồn đến từ thương hiệu ROSOL sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về xử lý, làm sạch nguồn nước sử dụng. Tại đây, ROSOL sẽ cùng người đọc tìm hiểu các đặc tính của hệ thống lọc đầu nguồn thông qua bài viết bên dưới.

Khái quát về hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nguồn nước thường rất đa dạng và đến từ các ao, hồ, sông, suối và trước khi phân phối đến các xưởng sản xuất hay hộ gia đình thì nước sẽ được xử lý cơ bản tại đây. Tuy nhiên, không phải mọi tạp chất ô nhiễm đã thẩm thấu vào nguồn nước như ion kim loại nặng, thuốc trừ sâu,… có thể loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, khâu xử lý nước tại nhà máy đều sử dụng Clo khử trùng nhưng nếu Clo tồn tại một lượng lớn trong nước thì sẽ không tốt cho sức khỏe. Do đó, việc sắm sửa hệ thống lọc tổng đầu nguồn là điều rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

he-thong-loc-dau-nguon
Hệ Thống Lọc Tổng Đầu Nguồn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hay còn gọi là bộ lọc nước đầu nguồn là một hệ thống xử lý đa dụng và có nhiều tiện ích với nguồn nước. Các thành phần tạp chất như: Cặn bẩn, kim loại nặng, các chất gây mùi và những yếu tố tiềm ẩn khác gây ô nhiễm nguồn nước sử dụng khi đi qua hệ thống lọc tổng đầu nguồn này đều sẽ bị loại bỏ. Kết thúc quy trình lọc nước này, chúng ta sẽ có được nguồn nước sạch, đạt đủ tiêu chuẩn để sử dụng cho sinh hoạt hoặc sản xuất hàng ngày.

Những ưu điểm và lưu ý khi lựa chọn hệ thống lọc đầu nguồn

Để tìm hiểu chi tiết về những lợi ích mà hệ thống lọc đầu nguồn đem lại, chúng ta sẽ cùng điểm qua những ưu điểm và những kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt dòng sản phẩm này.

Ưu điểm hệ thống lọc nước đầu nguồn đem lại

– Xử lý và loại bỏ đến 99,99% các cặn bẩn, tạp chất thô lơ lửng trong nước.
– Loại bỏ các hiện tượng như màu, mùi, vị lạ đối với nguồn nước sinh hoạt.
– Góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh như sỏi thận, viêm da, …
– Bảo vệ & nâng cao tuổi thọ sử dụng các thiết bị, vật dụng trong gia đình
– Lưu giữ hương vị tự nhiên của thực phẩm sau khi chế biến.

Tư vấn lựa chọn hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn phù hợp

Để lựa chọn được hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần phải dựa theo một số tiêu chí sau:
– Chất lượng nước đầu vào: Việc kiểm tra chất lượng nguồn nước đầu vào sẽ giúp khách hàng xác định được các vấn đề đang xuất hiện trong nguồn nước mà mình đang sử dụng. Từ đó, chọn lựa ra bộ lọc nước đầu nguồn tốt nhất.
– Diện tích lắp đặt: Để lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn thì cần phải có một khu vực đủ rộng. Do đó, sau khi đã hiểu tình trạng nguồn nước, bạn nên tính toán tiếp về vị trí lắp đặt để có một kết cấu phù hợp. Hệ thống lọc nước đầu nguồn tại ROSOL được thiết kế gọn gàng và tối ưu diện tích lắp đặt nhằm đảm bảo tính tiện lợi người sử dụng trong thời gian dài.
– Cách thức hoạt động: Các hệ thống lọc đầu nguồn trên thị trường hiện nay thường hoạt động theo 2 cơ chế là tự động (Autovalve) và thủ công (Manual). Vì thế, bạn cũng cần nhắc thêm về yếu tố này.

Phân loại hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn tại ROSOL

Trên thực tế, chất lượng nước ở các khu vực không phải lúc nào cũng giống nhau và dựa vào thực trạng của nguồn nước mà chúng ta có phương pháp xử lý phù hợp. Ngoài ra, mục đích sử dụng đối với hệ thống lọc nước đầu nguồn cũng là yếu tố mà ROSOL phân loại nhằm tối ưu hóa hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn cho sinh hoạt

Hệ thống lọc đầu nguồn sinh hoạt ROSOL được thiết kế với công suất 2000 l/h và loại bỏ các tạp chất gây nguy hiểm có trong nguồn nước đầu vào nhằm sử dụng cho mục đích sinh hoạt theo tiêu chuẩn của bộ Y tế (QCVN 02-2009/BYT).

Hệ thống bắt đầu từ các cấp lọc thô để loại bỏ hàm lượng cặn lơ lửng, clo dư, màu, mùi của nguồn nước đầu vào. Sau cùng là cấp lọc tinh để loại bỏ tạp chất có kích thước nhỏ.

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-cho-sinh-hoat
Hệ Thống Lọc Đầu Nguồn Cho Sinh Hoạt

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn được vận hành tự động và theo dõi một cách nghiêm ngặt để cho ra chất lượng nước sinh hoạt tốt nhất.

Hệ thống lọc đầu nguồn chuẩn nước uống tại vòi

he-thong-loc-nuoc-dau-nguon-chuan-nuoc-uong-tai-voi
Hệ Thống Lọc Đầu Nguồn Chuẩn Nước Uống Tại Vòi

Hệ thống lọc đầu nguồn chuẩn nước uống tại vòi cho ra dòng nước tinh khiết phục vụ nhu cầu uống trực tiếp hoặc nấu ăn hàng ngày với công suất 400l/h và vận hành theo 2 dạng tự động hay bán tự động.

Bên cạnh các cấp lọc thô và lõi lọc tinh tiền xử lý thì hệ thống còn được trang bị thêm màng RO nhập khẩu chất lượng cao nhằm cho ra chất lượng nước tinh khiết nhất, áp dụng theo tiêu chuẩn QCVN 6-1 2010/BYT dành cho nước đóng chai. Đồng thời, hệ thống còn áp dụng công nghệ khử trùng trước khi đưa vào sử dụng.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước đầu nguồn

Ứng dụng phổ biến nhất của những hệ thống lọc đầu nguồn là phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sạch tại các hộ gia đình. Trong đó, bao gồm cả nhà phố, biệt thự và các chung cư.

he-thong-loc-dau-nguonc-rosol
Thương Hiệu ROSOL

Bên cạnh nguồn nước sinh hoạt gia đình, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước dân dụng & bán công nghiệp, ROSOL hứa hẹn mang đến nguồn nước cấp tinh khiết nhất từ hệ thống lọc đầu nguồn công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổ chức, công ty, nhà máy & nhà xưởng.

Quy trình triển khai lắp đặt hệ thống lọc đầu nguồn

Dựa trên yêu cầu thực tế về công suất, chất lượng nước đầu vào và mục đích sử dụng của khách hàng mà ROSOL sẽ tư vấn, cung cấp giải pháp xử lý nước đáp ứng yêu cầu về chất lượng và giá thành một cách cụ thể theo từng bước dưới đây:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt và tiến hành lấy mẫu nếu chất lượng nguồn nước không đảm bảo.
Bước 2: Tư vấn giải pháp:
Nếu các sản phẩm hiện tại có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai lắp đặt trong thời gian sớm nhất.
Nếu là dòng sản phẩm không có sẵn, ROSOL sẽ tiến hành phân tích, thiết kế phương án dựa trên các thông tin đã khảo sát ở bước 1. Sau khi khách hàng đã phê duyệt, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành triển khai lắp đặt theo thỏa thuận.
Bước 3: Vận hành thử nghiệm và đo đạc chất lượng nước nhằm điều chỉnh các thông số kỹ thuật của hệ thống sao cho phù hợp. Đồng thời, ROSOL sẽ hướng dẫn khách hàng vận hành và bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc đầu nguồn định kỳ.

Thông tin liên hệ
CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM ROSOL CX
Địa chỉ: 83 Đỗ Bí, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: 0906 688 934
Website: rosol.vn
Email: info@wasol-vn.com

5/5 (1 Review)