1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy Lọc Nước Văn Phòng – Giải Pháp Tiết Kiệm Thông Minh

may-loc-nuoc-van-phong-giai-phap-tiet-kiem-thong-minh

Hiện nay, máy lọc nước văn phòng là sản phẩm rất được quan tâm do đa số nhân viên văn phòng đều làm việc trong môi trường có gắn điều hòa máy lạnh với nhiệt độ và độ ẩm thấp, việc này dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt nước trầm trọng. Tuy vậy, các văn phòng hiện nay đều sử dụng sản phẩm nước đóng bình để đáp ứng vấn đề trên, biện pháp này còn tồn tại một số hạn chế như:

  • Không tối ưu diện tích sử dụng khi có nhiều vỏ bình, bình dự trữ để lại;
  • Chi phí sử dụng nước uống hàng tháng cao, không có lợi về tài chính lâu dài.

Có nên sử dụng máy lọc nước cho văn phòng không?

may-loc-nuoc-van-phong-cong-ty
máy lọc nước văn phòng công ty

Máy lọc nước văn phòng công ty là sản phẩm được đấu nối với nguồn nước để xử lý lọc nước và cung cấp nước uống trực tiếp từ vòi. Máy lọc nước mang đến nhiều lợi ích như sau:

  •  Công suất phù hợp: Máy lọc nước có thể phục vụ ngay lập tức nhu cầu số lượng lớn nhân viên của các doanh nghiệp, văn phòng;
  •  Máy lọc nước văn phòng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, chi phí sử dụng nước uống hàng tháng;
  •  An toàn cho sức khỏe: Chất lượng nước uống đảm bảo tiêu chuẩn nước đóng chai cao cấp, uống trực tiếp từ vòi không qua đun nấu.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn lựa máy lọc nước văn phòng – Xu hướng hiện nay của các văn phòng hiện đại.

Một số tiêu chí khi lựa chọn máy lọc nước dùng cho văn phòng

Đối với nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết rất cao tại các văn phòng hiện nay thì việc cần thiết là tìm ra một sản phẩm máy lọc nước không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và an toàn khi sử dụng. Vì vậy, hãy cùng tham khảo các lưu ý sau đây:

Lưu ý tiêu chuẩn về chất lượng nước uống

Tại Việt Nam, tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT là tiêu chuẩn áp dụng cho nước uống đóng chai và chất lượng nước sau lọc của các sản phẩm máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải thương hiệu máy lọc nước cũng nắm rõ tiêu chuẩn trên dẫn đến việc đưa ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng về sức khỏe và tài chính của người dùng. Vì vậy, người tiêu dùng cần cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua máy lọc nước.

tieu-chuan-chat-luong-nuoc-uong
Tiêu chuẩn chất lượng nước uống

Công suất máy lọc nước cho văn phòng

Hiện nay, các dòng máy lọc nước có rất nhiều loại công suất phục vụ cho văn phòng công ty. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế để lựa chọn được công suất máy lọc phù hợp. Ví dụ: Công ty có ít nhân viên nên chọn máy lọc nước nhỏ có công suất lọc từ 10-15 lít/giờ.

Bên cạnh lựa chọn công suất, người dùng cũng cần chú ý hơn về số lượng phân bổ để nhu cầu sử dụng nước của nhân viên được đáp ứng nhanh chóng và không phải chờ đợi quá lâu ở các điểm lấy nước.

Công nghệ lọc nước sử dụng là gì ?

Công nghệ lọc nước có ảnh hưởng tới trực tiếp tới chất lượng nước uống sau quá trình lọc. Các công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay bao gồm:

Công nghệ lọc Nano

Nước sau lọc có khả năng loại bỏ các phân tử hữu cơ, chất hữu cơ tự nhiên, các chất gây ô nhiễm ở kích thước 0,001 micron.

Công nghệ lọc UF

Nước sau lọc loại bỏ được nấm mốc, vi trùng. Tuy nhiên, công nghệ lọc UF không lại bỏ được các chất rắn hòa tan.

Công nghệ lọc RO

Các nguồn nước đầu vào như nước máy, nước giếng khoan,… khi áp dụng công nghệ này giúp lọai bỏ tới 99,99% tạp chất có trong nước.

cong-nghe-loc-ro
Công nghệ lọc RO

Máy lọc nước ROSOL sử dụng công nghệ RO tiên tiến giúp tăng hiệu suất thu hồi nước đáng kể (50-60%) và giảm lượng nước xả thải, thân thiện với môi trường.

Như đã đề cập ở trên, công nghệ lọc RO có thể lọc được đa dạng các nguồn nước đầu vào và mang lại nguồn nước tinh khiết nhất. Vì vậy, máy lọc nước RO rất phù hợp để sử dụng cho văn phòng.

Vị trí lắp đặt máy lọc nước

Thông thường, vị trí lấy nước uống tại văn phòng thường là nơi tập trung đông người qua lại. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp tối ưu diện tích sử dụng cho các đơn vị văn phòng và giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình lấy nước.

vi-tri-lap-dat-may-loc-nuoc
Vị trí lắp đặt máy lọc nước văn phòng

Mặt khác, vẻ ngoài sang trọng của chiếc máy lọc nước sẽ góp phần tô điểm cho không gian xung quanh trở nên gọn gàng và sang trọng, hiện đại hơn.

Chính sách lắp đặt, bảo hành và sửa chữa minh bạch

dich-vu-bao-duong-may-loc-nuoc
Dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước

Khi lựa chọn máy lọc nước cho văn phòng, bạn nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu có chính sách lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện, nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn nhà sản xuất có chính sách bảo hành, sửa chữa tận nơi để tiết kiệm thời gian, công sức.

Máy lọc nước ROSOL với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng chất lượng cao giúp đảm bảo nguồn nước sạch thuần khiết, tăng tuổi thọ sử dụng của máy, tiết kiệm chi phí sửa chữa và đem lại sự tiện dụng cho văn phòng công sở.

Máy lọc nước văn phòng – Giải pháp thay thế nước đóng bình

may-loc-nuoc-van-phong
Máy lọc nước văn phòng

Một chiếc máy lọc nước uống văn phòng là giải pháp thông minh giúp tối ưu về chi phí và cải thiện chất lượng môi trường, sức khỏe với những ưu điểm như sau:

Đảm bảo an toàn sức khỏe và tiết kiệm thời gian

Nhờ vào công nghệ lọc tiên tiến, máy lọc nước giúp loại bỏ vi khuẩn, các chất ô nhiễm gây hại cho cơ thể. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tiết kiệm thời gian cho toàn bộ nhân viên khi việc lấy nước sạch không cần phải đợi đặt hàng, lưu trữ hay thay thế định kỳ.

Tiết kiệm chi phí

Cùng xem ví dụ dưới đây nắm rõ việc tối ưu chi phí sử dụng hàng tháng nhé.

Công ty A có 10 nhân viên. Trung bình lượng nước tiêu thụ của 1 người là 2 lít/ngày. 

– Tiền uống nước đóng bình (20L) trong 1 năm (1 người 2 lít →10 người 200 lít → 1 tháng 3 bình → 10 người tương đương 30 bình): 50.000 đồng (giá 1 bình) x 30 x 12 tháng = 18.000.000 đồng.

– Tiền sử dụng máy lọc nước:

+ Tiền nước (1 khối nước = 1.000 lít giá 15.000 đồng): 10 lít x 365 ngày x 15 đồng/lít nước = 54.750 đồng.

+ Tiền thay lõi lọc (giá thay lõi lọc gần nhất): 3.000.000 đồng

+ Tiền điện sử dụng: Không đáng kể

→ Tổng tiền 1 năm sử dụng máy lọc nước: 54.750 đồng (tiền nước) + 3.000.000 đồng (tiền thay lõi) = 3.054.750 đồng

Bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Việc sử dụng máy lọc nước uống trong văn phòng thay thế nước đóng bình góp phần cải thiện môi trường khi lượng rác thải nhựa không cần thiết được giảm thiểu, giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Tính thích nghi với nhu cầu đa dạng

Máy lọc nước trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu như nhựa, alu hay inox nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Các máy lọc nước văn phòng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và được trang bị các tính năng như đèn báo thay lõi, màn hình hiển thị.

Tại ROSOL, máy lọc nước văn phòng còn được nghiên cứu và thiết kế lắp đặt theo yêu cầu người dùng tại đây.

thiet-ke-lap-dat-theo-yeu-cau
Thiết kế lắp đặt theo yêu cầu

Vì vậy, hãy nhanh tay lựa chọn một chiếc máy lọc nước uống văn phòng – Một giải pháp thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho văn phòng của bạn.

Tại sao nên chọn ROSOL làm thương hiệu cung cấp máy lọc nước dành cho văn phòng?

rosol-thuong-hieu-cung-cap-may-loc-nuoc
Thương hiệu ROSOL

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước dân dụng & bán công nghiệp, ROSOL là một trong những thương hiệu máy lọc nước văn phòng chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm máy lọc nước tại ROSOL mang đến những ưu điểm sử dụng như sau:

– Các sản phẩm máy lọc nước của ROSOL đều cho chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế;

– Màng lọc nhập khẩu chất lượng cao từ USA giúp các máy lọc nước ROSOL có khả năng lọc hiệu quả gấp 4-5 lần các sản phẩm thông thường và có độ bền cao, có thể sử dụng trung bình từ 18 – 24 tháng;

– Công suất lọc từ 10-15 lít/giờ đối với các dòng máy nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế giải pháp giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp nhất;

– Bảo hành 24 tháng và thực hiện bảo dưỡng định kỳ giúp người dùng an tâm sử dụng.

Máy lọc nước ROSOL mong muốn đem nguồn nước sạch đến các văn phòng công sở, doanh nghiệp và giúp toàn thể mọi người có một sức khỏe tốt với dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có thể liên hệ với ROSOL ngay hôm nay để nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước văn phòng phù hợp với nhu cầu.

Địa chỉ: 83 Đỗ Bí, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: 0906 688 934

Website: rosol.vn

Email: info@wasol-vn.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *