1
Bạn cần hỗ trợ?

Nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe với chi phí hợp lý, thiết kế tinh gọn phù hợp với không gian sống căn hộ và chung cư luôn là điều quan tâm của các gia đình, đặc biệt với các hộ khu vực đô thị. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các hộ dân, máy lọc nước cho căn hộ chung cư với thương hiệu Rosol đã được ra đời.

Được thiết kế bởi đội ngũ Thạc sĩ và Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động đa quốc gia, máy lọc nước Rosol cho căn hộ chung cư được thiết kế tối ưu với 6 cấp lọc. Các cấp lọc này có khả năng loại bỏ các phần tử gây ô nhiễm như ô nhiễm hoá lý, ô nhiễm sinh học bằng nguyên lý “BẢO VỆ KÉP”, cho nước thành phẩm hoàn toàn thuần khiết.

Công nghệ sRO bảo lưu một hàm lượng khoáng tự nhiên

Máy lọc nước Rosol với công nghệ sRO bảo lưu một hàm lượng khoáng tự nhiên mang lại nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vật liệu sử dụng sản xuất máy lọc nước tuân thủ theo tiêu chuẩn của “Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ – FDA” và không có chất phụ gia.

Ngoài ra, với công nghệ RO, máy lọc nước Rosol cho căn hộ chung cư có thể loại bỏ gần như hoàn toàn các nguyên nhân gây phèn cho nguồn nước, mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết như nước đóng chai hảo hạng.

Khách hàng hoàn toàn có thể uống trực tiếp, hoặc dùng để sinh hoạt nấu ăn tuyệt đối an toàn. Đặc biệt máy có tích hợp tính năng đèn Led thông minh, thông báo thay lõi định kỳ giúp tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Các dòng máy lọc nước Rosol cho căn hộ chung cư

Nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ khách hàng, máy lọc nước Rosol đã cho ra đời các dòng không tủ tinh gọn, trắng tinh khôi được lắp gọn gàng trong gian bếp căn hộ với chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Dòng có tủ với thiết kế sang trọng, với vỏ tủ từ chất liệu Aluminium mang tính bền vững theo thời gian. Đặc biệt hơn, khách hàng còn có thể yêu cầu riêng về thiết kế hình ảnh trên vỏ máy.

Máy lọc nước Rosol cho căn hộ chung cư

Rosol mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất được áp dụng xuyên suốt hành trình mang nguồn nước sạch đến cho mọi nhà, quý khách hàng cũng sẽ yên tâm với các chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ sư luôn tận lực phục vụ quý khách hàng 24/7.

Với những ưu điểm về tính năng sản phẩm cũng như các chính sách về dịch vụ, máy lọc nước Rosol cho căn hộ chung cư đã hân hạnh phục vụ cho các dự án cao ốc và hộ gia đình phân bố rộng khắp Quận, Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và 23 tỉnh thành trong cả nước nói chung.

Liên hệ Hotline 090 6688 934 để được tư vấn 24/7 Giao hàng nhanh – Bảo hành tận nhà – Miễn phí vận chuyển trong nội ô TPHCM.

Call Now