1
Bạn cần hỗ trợ?

Nước siêu sạch là nguyên liệu thô thiết yếu làm nền tảng cho rất nhiều các ứng dụng Khoa học và Y tế. Nước siêu sạch chiếm tầm quan trọng rất lớn trong phòng thí nghiệm, ngoài việc làm dung môi hòa tan các chất hoặc pha chế nồng độ dung dịch trong các phản ứng hóa học. 

Mặt khác, nước còn dùng để rửa các loại dụng cụ thí nghiệm sau khi sử dụng, giúp loại bỏ đi các tạp chất còn sót lại trong dụng cụ, tránh được những phản ứng phụ có thể xảy ra. Chất lượng nước sẽ ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm, vì thế tiêu chuẩn được sử dụng trong phòng thí nghiệm vô cùng nghiêm ngặt. 

Để đảm bảo kết quả thí nghiệm không bị sai lệch, thì nguồn nước được sử dụng để pha chế, chuẩn hóa nồng độ dung dịch, tráng rửa dụng cụ thí nghiệm phải là nguồn nước chất lượng, siêu thuần và đạt tiêu chuẩn cho từng loại thí nghiệm.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe đó, máy lọc nước cho phòng thí nghiệm được sử dụng để lọc nước siêu thuần, đảm bảo chất lượng nước tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy sản xuất nước siêu thuần theo 5 công nghệ phổ biến nhất hiện nay gồm: 

    • Chưng cất; 
    • Khử ion hay còn gọi là khử khoáng hoặc trao đổi ion;  
    • Thẩm thấu ngược;
    • Lọc
    • Quá trình oxy hóa quang hay phương pháp dùng tia cực tím. 

Máy lọc nước cho phòng thí nghiệm được Công ty Cổ phần Rosol sản xuất thuộc dòng máy cao cấp kết hợp màng siêu lọc với công nghệ lọc tiên tiến mang đến nguồn nước siêu thuần. Máy lọc nước được thiết kế riêng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về chất lượng nước và lưu lượng nước. Nước thủy cục sau khi qua máy sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn các chất không tan, vi khuẩn, vi rút, và kể cả các ion hòa tan.  

Đặc biệt, máy lọc nước dùng trong phòng thí nghiệm còn được trang bị tính năng thông minh thông báo thay lõi định kỳ giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời nâng cao tính an toàn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, máy được trang bị thiết bị đo chất lượng nước liên tục để giám sát và theo dõi hoạt động.

Rosol mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, quý khách hàng cũng sẽ yên tâm với các chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ sư luôn tận lực phục vụ quý khách hàng 24/7.

Liên hệ Hotline 090 6688 934 để được tư vấn 24/7 cùng dịch vụ “Giao hàng nhanh – Bảo hành tận nhà – Miễn phí vận chuyển trong nội ô TPHCM”.

Call Now