“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO VÀ CÁC GIẢI PHÁP LỌC NƯỚC UỐNG, XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT AN TOÀN VÀ TỐT CHO SỨC KHỎE”

Rosol JSC – một thành viên của Wasol® – Công ty hàng đầu Việt Nam về các giải pháp cấp và xử lý nước, với tất cả tâm huyết của mình chúng tôi luôn mong ước mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất cho hơn 90 triệu người Việt Nam mỗi ngày.

GẦN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC TẠI VIỆT NAM

Trong quá trình phát triển, WASOL luôn đầu tư nghiên cứu hoàn thiện gói giải pháp “Chìa khóa trao tay xử lý nước tổng thể cho khách hàng”: từ hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước công nghệ (phục vụ cho mục đích sản xuất), nước tinh khiết, nước khử khoáng cho đến hệ thống xử lý nước thải, tái sử dụng nước thải. Cơ sở để chúng tôi thực hiện điều này là nhờ quá trình không ngừng nghiên cứu đa dạng hóa, phát triển công nghệ và cải tiến thiết kế thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn đa quốc gia đến từ các nước phát triển cũng như các trường Đại Học uy tín.

0/5 (0 Reviews)

ROSOL MANG TRONG MÌNH MỘT SỨ MỆNH

Xuất thân từ một đơn vị chuyên về xử lý nước hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn thương hiệu ROSOL được lan rộng đến người tiêu dùng bởi hoài bão về một cộng đồng khỏe mạnh và không phải băn khoăn về vấn đề nước sạch.

Hình ảnh chiếc chong chóng nước cách điệu mềm mại cho cảm giác như được quay về với tuổi thơ, cho cảm giác hồi sinh mãnh liệt về một thời kỳ mà ở đấy nguồn nước của chúng ta chưa bị ô nhiễm.

Sự gắn kết yêu thương trong mối quan hệ gia đình, bạn bè được thể hiện ở số cánh của chong chóng nước – số 7 – con số mà ở cả phương Tây và phương Đông đều mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Chúng tôi mang trong mình định hướng là một thương hiệu hướng đến một cộng đồng không còn lo lắng về nước sạch và một thế hệ chồi xanh khỏe mạnh. Hãy cùng Rosol đồng hành trên con đường bảo vệ sức khỏe gia đình Việt.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SẢN PHẨM “MÁY LỌC NƯỚC ROSOL”

Máy lọc nước Rosol có khả năng lọc bỏ các phần tử gây ô nhiễm như ô nhiễm hoá lý, ô nhiễm sinh học bằng nguyên lý “BẢO VỆ KÉP”, cho nước thành phẩm hoàn toàn thuần khiết, công nghệ sRO bảo lưu một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Rosol thấu hiểu tầm quan trọng của nước sạch nên Rosol luôn cải tiến công nghệ lọc nước, để phát triển các sản phẩm mới tối ưu cho người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)