“DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ UF, RO, sRO, COMPASEDI, OPFLO, CÁC GIẢI PHÁP TÁI SỬ DỤNG NƯỚC & NƯỚC THẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯƠNG”

Công ty WASOL là một trong những nhà thầu trọn gói (EPC), chuyên gia xử lý nước hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, làm lạnh, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm. Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cho gia đình và máy lọc nước siêu thuần UPW cho phòng thí nghiệm thương hiệu ROSOL cũng như giải pháp hóa chất xử lý nước thương hiệu WASCHEM.

  • TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Tư vấn, lập hồ sơ thiết kế hệ thống xử lý nước cho khách hàng để phát hành hồ sơ thầu thi công, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp, nước thải.

  • THIẾT KẾ, THI CÔNG, XÂY DỰNG (EPC)

WASOL là nhà thầu trọn gói (EPC) về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng: Xử lý nước cấp, Xử lý nước thải, Tháp làm mát, Chiller, Lò hơi, Công nghệ lọc sơn và chế biến thực phẩm…với công nghệ tiên tiến và tối ưu chi phí đầu tư, vận hành.

  • VẬN HÀNH BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì cho các hệ thống xử lý nước sau giai đoạn bàn giao, nghiệm thu hoặc các hệ thống mà khách hàng chưa có nhân lực để bảo trì, vận hành hệ thống. Một số lợi ích của dịch vụ đối với khách hàng:

Tư vấn đưa ra các giải pháp ngăn ngừa sự cố cho hệ thống.

Tối ưu hóa vận hành để giảm hóa chất sử dụng, tiết kiệm chi phí vận hành

Đề xuất các giải pháp cải tiến nâng cao hiệu quả xử lý của hệ` thống

  • HUẤN LUYỆN VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Cung cấp dịch vụ huấn luyện vận hành và bảo trì hệ thống xử lý nước cho các khách hàng chưa có kinh nghiệm vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước.