1
Bạn cần hỗ trợ?

… Coming soon rs cx – Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ Rosol

Trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, việc giữ cho mình một sức khỏe tốt là điều cấp thiết. Để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, bạn cần siêng năng luyện tập thể thao, ăn sạch và cả uống sạch nữa.

Khái niệm “uống sạch” được định nghĩa như thế nào, thế nào được gọi là “nước sạch chuẩn nước uống” và làm thế nào để nước nhà bạn chuẩn “nước uống sạch”???

Chính bạn hoàn toàn có thể tự giải pháp mọi thắc mắc trên cho mình khi trực tiếp đến và trải nghiệm tại showroom ROSOL CX.

Showroom ROSOL CX - nơi trải nghiệm tất cả về nước

Showroom ROSOL CX – nơi trải nghiệm tất cả về nước

Showroom ROSOL CX là nơi bạn có thể trải nghiệm tất cả về nước, bạn có thể dùng thị giác để tận mắt xem hệ thống lọc nước đang hoạt động, dùng thính giác để nghe chuyên viên kỹ thuật của ROSOL giải thích về quy trình vận hành của hệ thống lọc nước, đồng thời bạn còn có thể dùng vị giác để tự trải nghiệm vị ngon , vị ngọt, sự tinh khiết của nước. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội dùng xúc giác của mình để rinh về những phần quà thú vị từ cửa hàng.

Đến ROSOL CX tìm cho mình một model máy lọc nước phù hợp

Đến ROSOL CX tìm cho mình một model máy lọc nước phù hợp

Tất cả các loại máy lọc nước với công dụng khác nhau đều được trưng bày tại showroom ROSOL CX, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một model máy lọc nước phù hợp với nhu cầu gia đình.

Đầu tư cho mình một máy lọc nước ROSOL cũng được xem là đầu tư sinh lời, bạn chỉ cần đầu tư một mà giá trị nhận lại là vô hạn, vì sức khỏe không có thước đo nào có thể đong đếm được.

ROSOL CX 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú – Cửa hàng của sự trải nghiệm


Thông tin liên hệ:
MÁY LỌC NƯỚC ROSOL 

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Cửa hàng: 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 396.108.84 – 0906 688 934 
Email: info@wasol-vn.com
Fanpage: Máy lọc nước Rosol
Website: rosol.vn

0/5 (0 Reviews)