1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy lọc nước nào phù hợp và đáp ứng với căn hộ chung cư?

Ngày nay để mua máy lọc nước phù hợp cho căn hộ chung cư, ngoài những yếu tố về công nghệ phù hợp ra thì yếu tố tinh gọn cũng là tiêu chí mà nhiều người dùng săn đón, vì đa số căn hộ chung cư đều bị giới hạn không gian, diện tích nhỏ hẹp.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Máy lọc nước Rosol đưa ra 3 tiêu chí sẽ giúp người dùng chọn mua được máy lọc nước phù hợp nhất cho căn hộ, chung cư.

Thứ nhất: Về công nghệ lọc nước phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ lọc phổ biến nhất đó là RO và Nano. Hãy cùng so sánh sự khác biệt của 2 công nghệ lọc này, đồng thời giúp bạn cũng cố kiến thức đưa ra giải pháp lựa chọn phù hợp với nguồn nước của gia đình mình.

Công nghệ lọc RO: Công nghệ thẩm thấu ngược, có kích thước lỗ lọc chỉ từ 0,1 đến 0,5 micromete, vì thế mà có khả năng loại bỏ hoàn toàn 99,99% tất cả các loại tạp chất như: vi khuẩn, virus, kim loại nặng và chất độc hại.

Công nghệ lọc Nano: có kích thước lỗ lọc từ 10 đến 100 micromete, lớn hơn gấp 100 lần so với màng lọc RO nên chỉ có thể lọc được các vi khuẩn virus nhưng không thể lọc triệt để được kim loại nặng và các chất độc hại.

Chính vì thế mà máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nguồn nước đầu vào sạch của các khu cao cấp hoặc các nước phát triển. Như vậy, ở Việt Nam để cung cấp nước nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng thì máy lọc nước RO vẫn là giải pháp hữu hiệu nhất.

Máy lọc nước Rosol được thiết kế với công nghệ sRO tăng bảo vệ khoáng tự nhiên

Máy lọc nước Rosol được thiết kế với công nghệ sRO tăng bảo vệ khoáng tự nhiên

Thứ hai: Máy lọc nước nhỏ gọn phù hợp với không gian căn hộ, chung cư

Đối với các căn hộ chung cư thì phần lớn đều có không gian diện tích nhỏ hẹp, chật chội, nên rất khó dành ra khoảng trống lớn cho một chiếc máy lọc nước cồng kềng được. Chính vì thế nhu cầu tìm một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích, người dùng có thể lắp đặt mọi không gian tiện dụng.

Máy lọc nước Rosol đáp ứng và phù hợp với căn hộ chung cư

Sản phẩm máy lọc nước được thiết kế đặc thù giải quyết những vấn đề khó khăn của nguồn nước tại Việt Nam, còn có khả năng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe phù hợp với những gia đình trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai.

Máy lọc nước phù hợp cho căn hộ chung cư Rosol kích thướt nhỏ gọn, vị trí đặt tối ưu phù hợp với không gian diện tịch nhỏ

Máy lọc nước cho căn hộ chung cư Rosol kích thướt nhỏ gọn, vị trí đặt tối ưu phù hợp với không gian diện tích nhỏ

Máy lọc nước Rosol sở hữu màng lọc được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ hoạt động theo nguyên lý “Bảo vệ kép” tăng gấp đôi sự an tâm về sức khỏe, máy lọc nước Rosol hoàn toàn phù hợp với không gian diện tịch nhỏ gọn cho căn hộ, chung cư.

>>> Xem thêm: Bình lọc nước gia đình loại nào tốt

0/5 (0 Reviews)