1
Bạn cần hỗ trợ?

Bình lọc nước gia đình loại nào tốt

Trước khi tìm hiểu về bình lọc nước gia đình nào tốt nhất cho gia đình bạn, hãy cùng tìm hiểu vai trò của nước đối với cơ thể của bạn. Nước là chất quan trọng để sự trao đổi chất diễn ra không ngừng trong cơ thể. Uống không đủ nước sẽ làm suy giảm chức năng thận, thận không đảm đương được nhiệm vụ của mình.

Uống không đủ nước ảnh hưởng đến chức năng của tế bào cũng như chức năng các hệ thống trong cơ thể, kết quả là trong cơ thể tích lũy nhiều chất độc hại. Những người thường xuyên uống không đủ tóc dễ gãy rụng, nước da thường khô, xuất hiện cảm giác mệt mỏi, đau đầu, có thể xuất hiện táo bón, hình thành sỏi ở thận và túi mật.

Dưới đây là hình ảnh về thiếu nước và đủ nước 

hình ảnh về thiếu nước và đủ nước 

Vậy thời điểm nào uống nước tốt nhất cho cơ thể và đảm bảo sức khỏe tốt nhất ?

Có rất nhiều thời điểm uống nước tốt:

  • Sáng thức giấc: uống một cốc nước to để làm sạch dạ dày
  • Khoảng 9-10h sáng: Uống nước sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, bớt căng thẳng và giảm cơn đói.
  • Sau mỗi lần đi vệ sinh: Uống nước để bổ sung lượng nước vừa mất đi trong cơ thể.
  • Uống trước hoặc sau khi ăn khoảng 30′: uống nước rất tốt cho việc tiêu hóa thức ăn.

Việc uống nước có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Các chuyên gia khuyên bạn uống 6-8 cốc mỗi ngày (tương đương khoảng 2l nước). Chúc bạn uống nước đủ để có một sức khỏe tốt cho một ngày tràn ngập năng lượng, một tuần làm việc hiệu quả.

Để có nguồn nước sạch, việc đầu tiên là cần tìm ra một bình lọc nước gia đình tốt nhất vừa để đảm bảo về sức khỏe vừa an toàn. Vậy như thế nào là nước sạch? Thế nào là nước an toàn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bình lọc nước giá rẻ, nhiều mẫu mã khác nhau nhưng điều đáng nói là người tiêu dùng chưa hiểu hết về nguy cơ tìm ẩn từ những bình lọc nước đó nếu không tuân thủ quy tắc này.

Nguy cơ bộ lọc thông thường nhiễm vi sinh sau thời gian dài sử dụng

Máy lọc nước thay thế bình lọc nước cũ

Việc người tiêu dùng có thói quen mua bình lọc nước truyền thống nhưng không tìm hiểu về quy tắc thay lõi lọc định kỳ hoặc do sơ ý quên đi sau thời gian dài sử dụng, khiến nguồn nước không còn được đảm bảo an toàn theo thời gian, nguy cơ nhiễm vi sinh là rất cao. Do đó để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Hay luôn tuân thủ quy tắc từ nhà sản xuất và thay lõi lọc định kỳ.

Ngày nay với công nghệ mới các máy máy lọc nước ra đời càng một nhiều dần dần thay thế những bình lọc nước truyền thống với nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Tuy nhiên việc cho ra nguồn nước sạch nhưng không đảm báo việc lưu khoáng tự nhiên có trong nguồn nước thì là một điều thiếu xót.

Chúng ta được biết trong cơ thể con người có nhiều nguyên tố hoá học, chúng có vai trò cho sự phát triển của con người. Không phải ngẫu nhiên mà các tiêu chuẩn về nước lại nêu ra 27 chất khoáng như: Iot, Magie, Natri, Kali, Canxi, Florue, Mn, Sắt, Coban, Đồng, Xelenium, …) và một lượng lớn các loại vi lượng nữa. Đây là các tiêu chuẩn đạt mức châu Âu và Mỹ. Thiếu các chất khoáng này, con người dễ bị mắc bệnh.

Máy lọc nước Rosol: Tại sao không phải là chúng tôi?

Với thế mạnh của mình thương hiệu Rosol là một trong những thương hiệu máy lọc nước có nguồn gốc từ một trong những công ty lớn về xử lý nước. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển đúng với sứ mệnh ban đầu, Wasol Việt Nam đã trở thành một trong những nhà thầu trọn gói (EPC), chuyên gia xử lý nước hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng. Với mong muốn mang lại nguồn nước uống tốt hơn cho mọi người, Wasol đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng sản phẩm dân dụng mang thương hiệu ROSOL – máy lọc nước cho gia đình, với giấc mơ bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt.

thương hiệu ROSOL – máy lọc nước cho gia đình, với giấc mơ bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt.

Để đảm bảo an toàn nhưng vẫn giữ lại hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Rosol là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu về công nghệ sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất đạt các chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới viết tắt WHO.

Hiện nay các sản phẩm máy lọc nước Rosol rất đa dạng về mẫu mã phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng như: Gia đình, căn hộ chung cư, phòng thí nghiệm, nhà máy, nhà xưởng, v.v…

Với chiến dịch truyền thông của mình, nhằm giới thiệu thương hiệu máy lọc nước Rosol với công nghệ sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe. Đạt quy chuẩn nước uống tại vòi (QCVN6-1:2010/BYT)

máy lọc nước Rosol với công nghệ sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất

Đồng thời, thông qua chiến dịch này ROSOL mong muốn lan tỏa thông điệp “mang YÊU THƯƠNG về nhà”, giúp mọi người thêm trân trọng giá trị của gia đình, nhất là về nguồn nước sinh hoạt tuy đơn giản nhưng vô cùng cần thiết.

Hãy cùng tham gia ROSOL lan tỏa giá trị này tới cộng đồng Việt.

 


Thông tin liên hệ:
MÁY LỌC NƯỚC ROSOL 

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Cửa hàng: 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 396.108.84 – 0906 688 934 
Email: info@wasol-vn.com
Fanpage: Máy lọc nước Rosol
Website: rosol.vn

 
0/5 (0 Reviews)