Trong khoảng 10 năm gần đây mỗi năm có khoảng 3 – 4 vụ ô nhiễm nước ở quy mô lớn và hàng trăm vụ quy mô nhỏ trên cả nước. Bên cạnh đó, theo thống kê của WHO và UNICEF trong năm 2011, số trường hợp tử vong do những vấn đề liên quan tới nước và vệ sinh lên tới 14.500 ca. Nguồn nước ô nhiễm cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh mãn tính nguy hiểm trong đó có ung thư. Chúng ta cần phải cùng nhau làm gì đó để thay đổi điều này cho các thế hệ mai sau.

Máy lọc nước Rosol: Tại sao không phải là chúng tôi?

Chúng tôi có một câu chuyện nhỏ muốn kể cho bạn nghe, không phải là Rosol như tiêu đề bài viết mà bắt đầu bằng từ Wasol. Chữ Wasol là từ viết tắt của Water Solution, tạm dịch là Giải Pháp Cho Nguồn Nước.

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 2011 – 2012 khi mà những ý tưởng kinh doanh tử tế, được làm gì đó đóng góp chút công sức, khả năng của mình cho cộng đồng khơi dậy trong mỗi chúng tôi. Ước mơ thì lớn lao, hoài bão cũng ngập tràn, nhưng trước hết vấn đề thiết thực và cần giải quyết trước tiên nhất chính là chất lượng nguồn nước tại Việt Nam. Chúng tôi thực sự đã nhìn thấy điều đó và cũng đã bắt đầu từ đó. Trong khoảng 10 năm gần đây mỗi năm có khoảng 3 – 4 vụ ô nhiễm nước ở quy mô lớn và hàng trăm vụ quy mô nhỏ trên cả nước. Bên cạnh đó, theo thống kê của WHO và UNICEF trong năm 2011, số trường hợp tử vong do những vấn đề liên quan tới nước và vệ sinh lên tới 14.500 ca. Nguồn nước ô nhiễm cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh mãn tính nguy hiểm trong đó có ung thư. Chúng ta cần phải cùng nhau làm gì đó để thay đổi điều này cho các thế hệ mai sau.

Sau gần 10 năm hình thành và phát triển đúng với sứ mệnh ban đầu, Wasol Việt Nam đã trở thành một trong những nhà thầu trọn gói (EPC), chuyên gia xử lý nước hàng đầu Việt Nam về giải pháp công nghệ xử lý nước công nghiệp và dân dụng. Cùng với những giá trị cốt lõi của mình, Wasol luôn lấy 7 tính cách điển hình của thương hiệu để làm kim chỉ nam cho các hành động của mình.

Ở những đất nước có điều kiện phát triển, nguồn nước khi cấp đến cho người dân sử dụng đã được xử lý đến mức uống được (gọi là “potable water”) cùng một hệ thống đường ống phân phối, cấp nước chất lượng cao triệt tiêu nguy cơ tái nhiễm bẩn hoặc nhiễm khuẩn. Ở đất nước chúng ta, hầu hết các nguồn nước cấp phục vụ sinh hoạt, nấu ăn, đun sôi để uống … vẫn chưa có điều kiện để xử lý được tốt nhất, vẫn còn nhiều nguy cơ, mối lo về mặt chất lượng nếu dùng để uống.  Với mong muốn mang lại nguồn nước uống tốt hơn cho mọi người, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng sản phẩm dân dụng mang thương hiệu ROSOL – máy lọc nước cho gia đình, với giấc mơ bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt. Khác với những doanh nghiệp cung cấp máy lọc nước khác trên thị trường, với xuất phát điểm là những chuyên gia về xử lý nước hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động đa quốc gia, dẫn đầu về các công nghệ tiên tiến như UF, RO, sRO, Compasedi, Opflo … chúng tôi biết rõ hơn ai hết làm sao để mang lại nguồn nước uống thuần khiết, an toàn và tốt nhất cho sức khỏe của chính mình và những người thân yêu xung quanh.

Nước uống tại vòi và tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Chúng tôi cam kết sẽ hiện thực hóa giấc mơ ấy với các sản phẩm máy lọc nước cao cấp mang thương hiệu Rosol. Các sản phẩm máy lọc nước Rosol được thiết kế với công nghệ sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên đạt các chuẩn khắt khe của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới WHO. Đạt quy chuẩn nước uống tại vòi (QCVN6-1:2010/BYT)

“ROSOL – Mang yêu thương về nhà” là chiến dịch truyền thông nhằm giới thiệu thương hiệu máy lọc nước Rosol với công nghệ #sRO tăng bảo lưu khoáng tự nhiên cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe.

Đồng thời, thông qua chiến dịch này ROSOL mong muốn lan tỏa thông điệp “mang YÊU THƯƠNG về nhà”, giúp mọi người thêm trân trọng giá trị của gia đình, nhất là về nguồn nước sinh hoạt tuy đơn giản nhưng vô cùng cần thiết.

Hãy cùng tham gia ROSOL lan tỏa giá trị này tới cộng đồng.

 

0/5 (0 Reviews)