1
Bạn cần hỗ trợ?

Wasol Corporation đồng hành cùng đại học Bách Khoa Mùa Hè Xanh 2022

CSR2277 – WASOL CORPORATION ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA MÙA HÈ XANH 2022

Mùa hè xanh vốn dĩ là một chương trình tình nguyện mang ý nghĩa sâu sắc của các bạn sinh viên vào mỗi dịp hè. Như mọi năm, cứ “đến hẹn lại lên” Wasol Corporation hân hạnh đồng hành cùng trường ĐH Bách Khoa trong suốt hành trình Mùa hè xanh 2022.

Chương trình “Nước sạch đến với học sinh đất Sen hồng”

Chương trình “Nước sạch đến với học sinh đất Sen hồng”

Ngày 20/7/2022, chương trình “Nước sạch đến với học sinh đất Sen hồng” do Công ty Cổ phần Wasol thực hiện đã chính thức triển khai. Trước khi bước vào năm học 2022 – 2023, 26 trường học của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp được trang bị hệ thống lọc cung cấp nước sạch uống trực tiếp đạt chuẩn kiểm nghiệm. Wasol Corporation đã chính thức hoàn thành dự án vào ngày 22/07/2022.

        

Mùa hè xanh 2022 – “Nước sạch đến với học sinh đất Sen hồng” là chương trình vì cộng đồng mang ý nghĩa to lớn. Được ra đời với sứ mệnh đóng góp vào việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho các em học sinh và giáo viên ở những địa phương còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp bách của người dân trên địa bàn tỉnh Tam Nông, Wasol Corporation đã trao tặng 15 máy Máy lọc nước Rosol Model BS-D15s cùng với lõi lọc 1 năm cho 15 trường học tại đây. Đồng thời thay lõi lọc cho 13 máy đã được lắp cho chương trình Mùa hè xanh năm 2021.

Hệ thống lọc nước tiến tiến này giúp nâng cao và cải thiện chất lượng nguồn nước hiện có trong môi trường học đường của huyện Tam Nông. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề nguồn nước uống sạch vừa giúp đảm bảo sức khỏe cho việc dạy và học vừa giúp các thầy cô yên tâm công tác. Hơn hết, các em học sinh còn được hưởng thụ những thành tựu công nghệ để cùng nhau vượt qua giai đoạn thiếu hụt nguồn nước như hiện nay.

0/5 (0 Reviews)