1
Bạn cần hỗ trợ?

Rosol ra mắt sản phẩm mới – Máy lọc nước ND-D15e

Tiếp nối thành công của Máy lọc nước Model BS-D15e – Dòng máy được ưa chuộng và tin dùng dành riêng cho các căn hộ/chung cư; Rosol đã nghiên cứu và phát triển Máy lọc nước Model ND-D15e – một bước đột phá về công nghệ, mang lại khả năng xử lý nước vượt trội và tiết kiệm cho khách hàng.

Máy lọc nước Model ND-D15e

Những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm mới

>> Công nghệ mới, không nước thải

Khác với các dòng máy lọc nước trước đây sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược, Máy lọc nước Model ND-D15e sử dụng công nghệ mới, giúp nguồn nước đầu ra luôn an toàn và đặc biệt sẽ không phát sinh dòng thải, điều này sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm một lượng nước đáng kể trong quá trình sử dụng máy.

>> 100% lõi lọc nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà Rosol hướng đến, khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm khi 100% lõi lọc được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới

Máy lọc nước Model ND-D15e với thiết kế tinh tế, đi cùng màu trắng thuần khiết, tô điểm không gian bếp thêm phần sang trọng.

>> Thiết kế tinh tế, làm đẹp không gian bếp

Máy lọc nước Model ND-D15e với thiết kế tinh tế, đi cùng màu trắng thuần khiết, tô điểm không gian bếp thêm phần sang trọng.

>> Công suất lớn, dùng thoải mái cho cả nhà

Máy lọc nước Model ND-D15e có công suất lớn lên đến 15L/H, hoàn toàn thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng nguồn nước trong lành và tinh khiết

>> Uống trực tiếp tại vòi, đạt chuẩn nước đóng chai

Trải qua quá trình lọc nước với công nghệ hiện đại và khử khuẩn bằng đèn UV, nước đầu ra của sản phẩm đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn nước sạch và thuần khiết như nước đóng chai hảo hạng.

Uống trực tiếp tại vòi, đạt chuẩn nước đóng chai

Sức khoẻ của bạn, nguồn nước bạn đang dùng là điều chúng tôi quan tâm và am hiểu nhất. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn với tất cả sự chân thành.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Từ ngày nay đến 09/03/2021, Quý khách hàng mua sản phẩm Máy lọc nước ND-D15e, sẽ được miễn phí kỳ thay lõi đầu tiên.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết của Máy lọc nước cho Căn hộ, chung cư ND-D15e

Chương trình ưu đãi đặc biệt: từ ngày nay đến 09/03/2021, Quý khách hàng mua sản phẩm Máy lọc nước ND-D15e, sẽ được miễn phí kỳ thay lõi đầu tiên.

Thông tin liên hệ:
MÁY LỌC NƯỚC ROSOL 

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Cửa hàng: 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 396.108.84 – 0906 688 934 
Email: info@wasol-vn.com
Fanpage: Máy lọc nước Rosol
Website: rosol.vn

0/5 (0 Reviews)