1
Bạn cần hỗ trợ?

Màng siêu lọc và thẩm thấu ngược ứng dụng trên máy lọc nước gia đình Rosol

Màng siêu lọc và thẩm thấu ngược ứng dụng trên máy lọc nước gia đình Rosol được xem là bước đột phá mới về công nghệ, mang lại hiệu quả xử lý nước an toàn và vượt trội. Với nhiều lợi ích cũng như nâng cao chất lượng cho khách hàng khi sử dụng máy lọc nước Thương hiệu Rosol.

Bước đột phá công nghệ 

Khác với những công nghệ lọc trước đây Rosol ứng dụng công nghệ vượt trội lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam với màng siêu lọc và thẩm thấu ngược, màng lọc được nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ được thiết kế theo nguyên lý “Bảo vệ kép” tăng gấp đôi sự an tâm về sức khỏe, giảm tần suất thay lõi đến 30% giúp tiết kiệm chi phí.

Bộ đèn LED thông minh được nâng cấp cho dòng PM & BS của Máy lọc nước Rosol

Bộ đèn LED thông minh được nâng cấp cho dòng PM & BS của Máy lọc nước Rosol

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màng lọc UF màng siêu lọc và công nghệ thẩm thấu ngược RO

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa màng lọc UF màng siêu lọc và công nghệ thẩm thấu ngược RO mang đến dòng sản phẩm Premium hướng đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Sản phẩm mẫu dòng Premium PM bên cạnh bản nâng cấp của dòng Basic BS máy lọc nước Rosol vừa ra mắt

Sản phẩm mẫu dòng Premium PM bên cạnh bản nâng cấp của dòng Basic BS máy lọc nước Rosol vừa ra mắt

Màng lọc UF (Ultra Filtration)

Màng lọc UF là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất không quá 2,5 bars, nước, muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phần tử có lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. Màng lọc Ultra Filtration được làm thành những ống nhỏ, đường kính ngoài 1,6mm. Một bộ lọc là một bó hàng ngàn ống nhỏ nên diện tích lọc rất lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên nhiều lần. Màng lọc này cũng có thể rửa ngược được và có tuổi thọ khá cao.

Màng lọc RO

Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Cơ chế hoạt động của màng RO: Các chất rắn hòa tan (thuộc trừ sâu, phẩm nhuôm công nghiệp…) thường có kích thước phần tử lớn nên không thể đi qua được màng lọc RO. Các vi khuẩn (kích thước vài Micromet), hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ trên màng RO. Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn và cũng không thể chui lọt qua màng RO, cuối cùng nước đầu ra chỉ còn là nước tinh khiết.

Với sứ mệnh của mình, máy lọc nước Rosol luôn tự hào góp phần bảo vệ chăm sóc sức khỏe cho Công động Việt Nam, thông qua những sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.


Thông tin liên hệ:
MÁY LỌC NƯỚC ROSOL 

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Cửa hàng: 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 396.108.84 – 0906 688 934 
Email: info@wasol-vn.com
Fanpage: Máy lọc nước Rosol
Website: rosol.vn

 

0/5 (0 Reviews)