1
Bạn cần hỗ trợ?

Dự án nước uống sạch cho thành phố Hà Nội

Nước uống sạch cho Thành phố Hà Nội 2019-2020 – một dự án cộng đồng đầy ý nghĩa được tài trợ bởi Công ty Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam và DuPont, điều phối triển khai bởi CFC Việt Nam.

WASOL vinh dự là đơn vị thiết kế, lắp đặt máy lọc nước cho dự án nước uống sạch cho thành phố Hà Nội

WASOL vinh dự là đơn vị thiết kế, lắp đặt, góp một phần nhỏ vào thành công chung của dự án, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho người dân Thủ Đô Hà Nội.

Dự án nước uống sạch cho thành phố Hà Nội

Các Trụ nước model PM-D80s trong này là sản phẩm được thiết kế, lắp đặt bởi WASOL Group sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, kết hợp màng siêu lọc UF và màng lọc RO thế hệ mới do chính đối tác DuPont cung cấp từ Hoa Kỳ, cho dòng nước sau lọc an toàn, đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT.

Trụ nước được thiết kế gồm 2 vòi, một vòi nước để uống trực tiếp và một vòi để chiết nước vào chai. Trụ nước sử dụng công nghệ siêu lọc UF kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO hiện đại của DuPont, công suất lọc lên đến 80 lít nước/giờ, đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp do Quatest-1 kiểm định, theo quy định của Bộ Y tế. Với những đóng góp phát triển bền vững cho cộng đồng, DuPont luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu về nước, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân.

Quý khách vui lòng xem Clip giới thiệu về dự án:

https://www.facebook.com/watch/?v=379003006714248


Thông tin liên hệ:
MÁY LỌC NƯỚC ROSOL 

Trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Rubyland, số 04 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Cửa hàng: 83 Đỗ Bí, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 028 396.108.84 – 0906 688 934 
Email: info@wasol-vn.com
Fanpage: Máy lọc nước Rosol
Website: rosol.vn

0/5 (0 Reviews)