1
Bạn cần hỗ trợ?

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Nước sạch có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Rosol JSC – một thành viên của Wasol ® – Công ty hàng đầu Việt Nam về các giải pháp cấp và xử lý nước, đã cho ra đời máy lọc nước ROSOL với mong muốn mang đến nguồn nước thuần khiết cho nhà hàng & coffee, villa/biệt thự, văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, nhà máy & nhà xưởng.

Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp do viện Pasteur kiểm định người sử dụng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc ăn uống và nhu cầu thiết yếu tắm rửa giặt giũ hàng ngày.

Máy lọc nước cho văn phòng công ty Rosol có khả năng lọc bỏ các phần tử gây ô nhiễm như ô nhiễm hoá lý, ô nhiễm sinh học bằng nguyên lý “BẢO VỆ KÉP”, cho nước thành phẩm hoàn toàn thuần khiết, công nghệ sRO bảo lưu một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe. Vật liệu sử dụng sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn của “Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ – FDA” và không có chất phụ gia. Đặc biệt, máy có tích hợp tính năng đèn Led thông minh, thông báo thay lõi định kỳ giúp tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin các cấp lọc

Cấp lọc 1 (RF): Được thiết kế đặc biệt để loại bỏ phèn sắt, mangan, chì, kim loại nặng và cặn bẩn trong nước.

Cấp lọc 2 (GAF): Hấp thụ chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan, xử lý asen, amoni, và phóng xạ trong nước.

Cấp lọc 3 (SCB): Loại bỏ asen, amoni, axit béo, đồng thời khử mùi, khử màu trong nước.

Cấp lọc 4 (SF): Lõi lọc tinh 5 micron giúp loại bỏ các tạp chất còn sót lại trước khi vào RO.

Cấp lọc 5 (DsRO): Với màng RO nhập khẩu từ hang DuPont – Filmtec (USA) cho ra nước thành phẩm tinh khiết.

–  Cấp lọc 6 (NS): Cấp bảo vệ cuối cùng, ngừa vi khuẩn tái xâm nhập vào nước thành phẩm.

Trải qua quá trình lọc nước với công nghệ hiện đại, nước đầu ra của sản phẩm đạt chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn nước sạch và thuần khiết như nước đóng chai hảo hạng với máy lọc nước Rosol.

Rosol mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu nhất

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất được áp dụng xuyên suốt hành trình mang nguồn nước sạch đến cho mọi nhà, quý khách hàng cũng sẽ yên tâm với các chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm và đội ngũ kỹ sư luôn tận lực phục vụ quý khách hàng 24/7.

Liên hệ hotline 090 6688 934 để được tư vấn 24/7 Máy lọc nước cho văn phòng công ty. Giao hàng nhanh – Bảo hành tận nhà – Miễn phí vận chuyển trong nội ô TPHCM.

Call Now