1
Bạn cần hỗ trợ?

Máy lọc nước cho phòng thí nghiệm

Máy lọc nước phòng thí nghiệm Rosol RS-U20i ngoài mục đích chính, còn được thiết kế sử dụng dùng để rửa tráng thiết bị y tế, bo mạch vi điện tử hay pha chế dung dịch thuốc, chạy thận nhân tạo. Đảm bảo chất lượng nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn được trang bị tính năng thông minh giúp người dùng kiểm soát lượng nước sử dụng thông qua thẻ từ, và được trang bị đồng hồ online để kiểm soát chất lượng nước.

Ưu điểm máy Ultra RS-U20i:

Độ tinh khiết cao ứng dụng trong chuẩn bị pha động chạy HPLC, pha loãng mẫu để chạy GC, HPLC, AAS, ICP-MS và các kĩ thuật phân tích cao cấp khác.
Đồng hồ online thông báo chất lượng nước.
Vận hành tự động thông qua thẻ từ để kiểm soát lưu lượng nước của người dùng
Màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng
Bình tích áp 50L, sẵn sàng cung cấp nước tinh khiết bất kỳ lúc nào
Dễ dàng bảo trì

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 20 LPH
Điện trở suất: 18.2MΩ
TOC: < 3 ppb
Bacteria: < 0 cfu/ml
Kích thước: D x R x C = 800 x 350 x 450mm
Trọng lượng: 16 kg
Nguồn điện: 220 v
Tiết kiệm điện năng

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy sản xuất nước cất nhưng không sử dụng công nghệ chưng cất. Máy lọc nước siêu thuần Rosol sản xuất nước siêu thuần với độ tinh khiết tương đương nước cất loại 1.

Nước cất có 3 loại cơ bản

Nước cất loại 1: Là loại nước cất tinh khiết nhất đảm bảo không chứa tạp chất, keo ion, chất hữu cơ, vô cơ hay bất kỳ chất nhiễm bẩn nào khác

Nước cất loại 2: là nước được chưng cất 2 lần, nước cất loại 2 thường được sử dụng cho những thí nghiệm có độ nhậy cao, điển hình là quang phổ hấp thụ nguyên tử – AAS và thí nghiệm xác định thành phần ở lượng vết.

Nước cất loại 3: chỉ được chưng cất 1 lần nên được sử dụng rất phổ biến ở các phòng thí nghiệm thông thường, các thí nghiệm yêu cầu độ chính xác không cao và được dùng để rửa dụng cụ thí nghiệm.

Trong đó Nước cất loại 1 được dùng cho các ứng dụng yêu cầu nghiêm ngặt như chuẩn bị pha động trong chạy HPLC, chuẩn bị mẫu trắng và pha loãng mẫu trong chạy GC, HPLC, AAS, ICP-MS và các kĩ thuật phân tích cao cấp khác. Dùng để chuẩn bị dung dịch đệm và môi trường cho nuôi cấy tế bào động vật, IVF, sản xuất các chất dùng trong sinh học phân tử, chuẩn bị dung dịch cho điện di và blotting.

Ngoài việc cung cấp máy lọc nước chuyên dụng cho phòng thí nghiệm thương hiệu Rosol, Công ty CP Wasol cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và sản xuất nước Deion (Deionized Water) thương hiệu Purian dành cho mọi  khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng biệt đa dạng khác nhau như: Sử dụng làm nước công nghệ, pha chế, bổ sung nước cấp lò hơi, pha chế dung dịch thuốc, nước muối sinh lý, chạy thận nhân tạo, v..v…

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ thông bên dưới:

Công Ty CP Wasol
Địa chỉ: 04 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Website: http://rosol.vn
Email: [email protected]
Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ SĐT: 028 396.108.84

Call Now