1
Bạn cần hỗ trợ?

Chất lượng nước trong phòng thí nghiệm và bệnh viên

Có một sự khác biệt rất lớn giữa nước cất và nước thường. Nước cất được điều chế thông qua một quá trình gọi là chưng cất. Quá trình này liên quan đến nước được làm nóng cho đến khi nó được chuyển thành hơi nước để loại bỏ tạp chất.

Những tạp chất này vẫn còn sót lại trong buồng sôi. Quá trình chưng cất loại bỏ gần như tất cả các chất sinh học, hữu cơ, vô cơ và các chất gây ô nhiễm. Nước cất hầu như không chứa chất rắn, khoáng chất hoặc nguyên tố và tinh khiết 99,99%.

Nước cất được sử dụng trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau, ở các lĩnh vực hóa học, sinh học, nơi nước tinh khiết cao là rất cần thiết. Trong một số trường hợp, các phòng thí nghiệm sẽ sử dụng nước cất 2 lần.

Nuôi cấy tế bào là qui trình tế bào được trồng với điều kiện được kiểm soát giống như môi trường tự nhiên của chúng. Ví dụ nuôi cấy mô thực vật, tế bào động vật, nấm và vi sinh.

Nước cất sử dụng trong bệnh viện và các quy trình phẫu thuật, đặc biệt là khi da hở tiếp xúc với vi khuẩn. Loại nước này được sử dụng để chống nhiễm trùng và cũng được sử dụng để làm sạch và rửa vết thương hở. Nước cất cũng được nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyến cáo sử dụng vì độ tinh khiết của nó.

Máy lọc nước phòng thí nghiệm Rosol RS-U20i

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy sản xuất nước cất nhưng với công nghệ tiên tiến, không sử dụng công nghệ chưng cất. Máy lọc nước siêu thuần Rosol sản xuất nước siêu thuần với độ tinh khiết tương đương nước cất loại 1. Ngoài ra máy lọc nước siêu thuần Rosol RS-U20i được trang bị tính năng thông minh giúp người dùng kiểm soát lượng nước sử dụng thông qua thẻ từ, và được trang bị đồng hồ online để kiểm soát chất lượng nước.

Ngoài việc cung cấp máy lọc nước chuyên dụng cho phòng thí nghiệm thương hiệu Rosol, Công ty CP Wasol cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và sản xuất nước Deion (Deionized Water) thương hiệu Purian dành cho mọi  khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng biệt đa dạng khác nhau như: Sử dụng làm nước công nghệ, pha chế, bổ sung nước cấp lò hơi, pha chế dung dịch thuốc, nước muối sinh lý, chạy thận nhân tạo, v..v…

Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ thông bên dưới:

Công Ty CP Wasol
Địa chỉ: 04 Đường Lê Quát, Tân Thới Hoà, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Website: http://rosol.vn
Email: [email protected]
Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ SĐT: 028 396.108.84

Call Now